Tình trạng tài khoản game bị khóa gần đây khá phổ biến. Và đặc biệt là gần đây đang xuất hiện app mở khóa acc ff đang khá là hot. Bạn đang lo lắng không biết có thực hiện được thật hay không hay chỉ là những chiêu trò lừa mà họ đang nhắm đến. Sau đây thì hãy cùng ffgarenafreefire.com tìm hiểu để rõ hơn về vấn đề này nhé.

Lý do gì dẫn đến tình trạng acc ff bị khóa?

Nếu như bạn bình thường chơi game như những người khác thì sẽ chẳng bao giờ gặp vấn đề gì đâu. Đôi khi muốn thử “một chút” gì đó khác biệt thì sẽ ăn ngay tình trạng này. Mình sẽ lấy dẫn chứng cụ thể như thế này. Bạn không chiến thắng được game và đã phải dùng đến các biện pháp can thiệp là những tool để chiến thắng. Điều này vô tình làm mất cân bằng game. Điều này đã được nhà phát hành cảnh cáo từ lâu. Khi sử dụng và bị phát hiện nhẹ thì phạt 3 ngày còn nặng có thể lên đến 5 ngày hoặc vĩnh viễn luôn. Có lẽ vì điều này mà nhiều bạn tìm đến app mở khóa acc ff khá đông trong thời gian gần đây.app mở khóa acc ff

Một nguyên nhân khác dẫn đến tịnh trạng trên đó là tham gia vào những trang web nhận quà. Do tin tưởng mà nhập tài khoản và toàn bộ thông tin. Nhưng bạn đâu biết rằng khi nhập các thông tin đó là đã bị chiếm đoạt tài khoản rồi. Chỉ nên tin những trang yêu cầu nhập ID thôi nhé. Còn những trang khác yêu cầu cung cấp thông tin thì tuyệt đối không làm theo.

App mở khóa acc ff ob44 APK

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều app xuất hiện. Tuy nhiên theo như mình đánh giá thì đa số đều không đáng tin cậy. Họ sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp một khoản tiền mới mở được. Và nếu như đưa tiền cho họ bạn sẽ mất tiền mà chả được gì cả. Mình đã thử rồi nên muốn nói cho các bạn cùng biết. Bây giờ sẽ mở khóa tài khoản ở một app uy tín.app mở khóa acc ff

B1: Trước hết sẽ phải tải app mở khóa acc ff apk này về máy => CÀI LUÔN. Do là miễn phí nên phải cài app live này để thực hiện.

B2: Khi đã cài xong thì đăng ký tài khoản đó. Đăng ký xong thì đăng nhập tài khoản vào mục cá nhân chọn mục chăm sóc khách hàng biểu tượng tai nghe và gửi ID cho họ.

B3: Chờ đợi họ xem xét liên hệ và mở.

* Lưu ý vì app free nên không mất phí không cần phải cung cấp tiền gì cả. Tỷ lệ thành công hiện tại là 70% nhé.

Cách mở khóa acc ff bằng id

Ngoài ra nếu như tài khoản bạn bị nhẹ thì có thể mở thông qua nhà phả hành cũng được.

  1. Trước hết vào trang web hotro.ff.garena.vn địa chỉ này cung cấp các thông tin của tài khoản free fire mà bạn đang chơi.
  2. Lựa chọn hỗ trợ tài khoản -> tài khoản bị hack -> game free fire.app mở khóa acc ff
  3. Điền các thông tin phiếu hỗ trợ và nêu lý do. Họ sẽ kiểm tra xem xét tình trạng tài khoản và mở nếu như bạn không vi phạm lỗi nặng. Trong trường hợp dùng phần mềm tool can thiệp có lẽ sẽ bị band thẳng rồi nên tỷ lệ duyệt mở tài khoản là khá thấp. Nhưng cứ thử xem biết đâu được thì sao.

Phần kết

Như thế là các bạn đã hiểu rõ hơn và cách hoạt động trong app mở khóa acc ff ob44 rồi. Chúng tôi luôn muốn truyền tải các thông tin về game free fire và các thủ thuật liên quan tới anh em. Và với cách này mong là bạn sẽ dành được quyền mở tài khoản để tiếp tục chơi game đạt thứ hạng cao hơn nữa. Chúc anh em thành công.

Bài trướcDanh sách những shop nhận kc miễn phí bằng id 2024 uy tín
Bài tiếp theoNhanquafreefire vn miễn phí ob44 bằng id làm như nào

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây