Điện thoại của bạn đang gặp vấn đề và chơi game gặp phải tình trạng không được mượt cho lắm đặc biệt là dòng game free fire. Mặc dù vậy nhưng lại chưa biết phải khắc phục như thế nào cả. Đừng lo những chuyện đó chúng tôi sẽ chỉ cho anh em cách chơi ff mượt hơn trên android. Đối với nhiều bạn thì đây là một chủ đề quan trọng không thể nào bỏ qua. Vậy nếu như còn đang trong vấn đề bên trên thì giờ có thể theo dõi với admin để hiểu rõ hơn nhé.

Nguyên nhân chơi ff không được mượt

Trước khi tìm ra các giải quyết thì chúng ta cùng xem các nguyên nhân mà nó đang gặp phải đã đúng không nào?cách chơi ff mượt hơn trên android

  1. Do điện thoại của bạn đã cũ. Ở các phiên bản mới cập nhật sẽ thêm nhiều dung lượng mới nên các máy cũ đã lỗi thời sẽ không đảm bảo. Đây cũng là điều ảnh hưởng lớn và nguyên nhân lớn nhất làm máy khi chơi game free fire không được mượt. Tình trạng giật lag cũng vì ở đây mà có.
  2. Do đang còn nhiều tab ẩn danh ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại. Mình khuyên các bạn là nên kiểm tra điều này. Vì đơn giản nhiều lúc có nhiều người hay quên không đóng các ứng dụng đó là nên khi chơi bạn hãy cảm thấy nóng máy và giật lag cũng là dễ hiểu thôi.
  3. Do máy không đáp ứng đủ yêu cầu chơi game. Các loại máy có bộ nhớ RAM thấp và con chip không đảm bảo thi cũng khá cản trở trong quá trình chơi game này đây.

Đó là nguyên nhân khiến bạn chơi game không được nhanh và mượt. Và hôm nay sẽ là phương án khắc phục.

Cách chơi ff mượt hơn trên androidcách chơi ff mượt hơn trên android

– Đóng tất cả các ứng dụng không dùng. Trước khi mở game bạn nên kiểm tra xem điện thoại của bạn đang còn những ứng dụng nào chạy ngầm thì đóng hết lại. Mình đảm bảo khi chơi game sẽ không còn tình trạng bị giật nữa luôn.

– Lựa chọn điện thoại có cấu hình tốt hơn để chơi game. Những ai có điều kiện thì có thể tiến hành đổi các dòng máy này mới được nhé. Cấu hình đảm bảo chơi game tốt sẽ là ram 4GB. Điều này sẽ đảm bảo chơi ff mượt hơn trên android luôn đó.

– Xóa các ứng dụng app rác trên điện thoại. Những ứng dụng nào không dùng thì bạn có thể tiến hành xóa nó đi để cải thiện hơn việc chơi game này.

– Cài đặt các ứng dụng tăng tốc điện thoại và dọn rác. Tuy nhiên theo như mình thấy các ứng dụng dọn rác hiện nay không tăng tỷ lệ hơn là mấy thậm chí không có gì gọi là khác biệt hết.

– Chỉnh lại cấu hình game cho xuống thấp nhất. Nếu để cấu hình cao thì sẽ tốn thêm data san lấp khiến game tụt lại bị lag.

Cách chơi ff mượt hơn trên android áp dụng cho những máy nào

Phương án trên áp dụng cho tất cả điện thoại thuộc hệ điều hành android bao gồm đó là samsung, sony, xiaomi, vivo, realme, oppo, vsmart,…Bạn chỉ cần áp dụng theo những gì mà chúng tôi nói ở trên thì game không còn bị lag hay đơ gì nữa.

Tóm lại

Cách chơi ff mượt hơn trên android và các những thông tin liên quan đã được chúng tôi nói rõ hết ở trên này rồi. Hy vọng với các thông tin bổ ích đó sẽ giúp ích cho bạn chơi game được tốt hơn nữa. Cần hỏi đáp điều gì cứ để lại câu hỏi nhé.

Bài trướcĐịa chỉ shop tặng kim cương miễn phí ff cho game thủ
Bài tiếp theoFree Fire Space tiếng Việt và cách sử dụng nhận quà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây