Đối với tựa game sinh tồn Free Fire người chơi có thể nâng cấp vũ khí để đạt được sức mạnh mà mình mong muốn bằng cách thay thế các phụ kiện. Sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người các Tips thay thế phụ kiện trong Free Fire. Cùng theo dõi để có câu trả lời cụ thể nhé.

Phụ kiện trong Free Fire quan trọng như thế nào

Khi tham gia vào trận chiến, mỗi nhân vật luôn được trang bị chế độ nhặt tự động nên trong quá trình di chuyển bạn sẽ thu được rất nhiều các vật phẩm, linh kiện như: ống ngắm, băng đạn,,…. Việc thay thế các phụ kiện giúp phù hợp với sở thích, thao tác, kỹ năng của bạn. Đôi khi còn gia tăng thêm sức mạnh cho vũ khí đó, tạo cảm hứng và động lực cho người chơi.thay thế phụ kiện súng trong Free Fire

Ngoài gia với những vũ khí được mặc định sẵn đôi khi không phù hợp hoặc gây hạn chế về một số điểm cho người chơi từ đó làm ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu. Nên việc thay thế các phụ kiện là một giải pháp hợp lý.

Các bước thay thế phụ kiện trong Free Fire

  1. Tiến hành mở game rồi sau đó đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Tại giao diện chính hãy ấn chọn vào biểu tượng hình Balo.
  2. Nếu muốn thêm bớt hoặc thay thế bất kỳ một phụ kiện nào đó, hãy ấn vào chúng rồi giữ và di chuyển đến nơi có những phụ kiện mà bạn muốn thay đổi.thay thế phụ kiện súng trong Free Fire
  3. Sau đó sẽ thay thế phụ kiện trong free fire thành công ngay lập tức.

Ví dụ cụ thể với ống ngắm. Trong game thì ống ngắm là một vú khí vô cùng cần thiết. Có 2 loại ống ngắm cơ bản đó là: ống ngắm thường và ống ngắm nhiệt.

– Với ống thường: người chơi sẽ quan sát được rõ nét và chân thực nhưng sẽ không thể dò tìm đối phương.

– Ống nhiệt: hiển thị hình ảnh quang học, một số người sẽ cảm thấy khó nhìn nhưng lại dò tìm vị trí đối phương vô cùng tốt

Khi chơi vũ khí của mọi người sẽ được trang bị sẵn ống ngắm thường nhưng nếu bạn cảm thấy ống ngắm này không phù hợp với tầm mắt hoặc không đem lại hậu quả chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các ống ngắm khác cho phù hợp để đêm lại hiệu quả tốt nhất.

Mẹo xóa bớt đồ trong balo Free Fire

Chế độ nhặt tự động cho nhân vật trong Free Fire mang lại nhiều lợi ích nhưng đôi khi nhặt quá nhiều khiến cho balo đầy, không còn chỗ trống để đựng những đồ vật khác nữa và làm giảm tốc độ di chuyển của chúng ta. Nên hãy dừng lại kiểm tra balo, loại bỏ những đồ vật thừa chỉ giữ lại những thứ thật cần thiết.

Cách bỏ bớt những đồ vật không cần thiết ra khỏi balo đó là chạm, ấn giữ vào đồ vật đó rồi kéo thả vào biểu tượng hình tam giác phía bên phải màn hình.

Cuối cùng là

Với một trò chơi tốc độ như Free Fire thì vũ khí vô cùng quan trọng, là phương tiện không thể thiếu và cũng là một trong những yếu tố quyết định bạn có trở thành người sống sót cuối cùng hay không. Thay thế phụ kiện trong Free Fire cho phù hợp với bản thân sẽ giúp gia tăng sức mạnh của vũ khí của bản thân và đẩy nhanh tốc độ giành chiến thắng. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcTri ân free fire tặng quà miễn phí dành cho game thủ
Bài tiếp theoNhận kc miễn phí garena

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây