Free fire (FF) là một trong những tựa game bắn súng được đông đảo người chơi đón nhận. Và kỹ năng ngắm bắn làm sao cho trúng tâm kẻ thù là điều quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chỉnh độ nhạy ff trên thiết bị của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn để có thể dễ dàng hạ gục đối thủ một cách chính xác nhất.

Thông tin tổng quan về Free fire

Như mọi người đã biết thì đây là tựa game bắn súng sinh tồn dưới góc nhìn thứ 3 với lối chơi đầy hấp dẫn. Trước khi biết về cách chỉnh độ nhạy ff ob44 thì chúng ta sẽ đọc qua chút thông tin về game đã. Tham gia game, bạn sẽ được nhập vai trở thành một trong 50 nhân vật trong game. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách tiêu diệt các người chơi còn lại và trở thành người sống sót cuối cùng.chỉnh độ nhạy ff

Bắt đầu bạn chỉ được cung cấp một khẩu súng duy nhất. Vì vậy để chiến thắng người chơi cần thực hiện thu thập những món vũ khí, đạn dược,…trong suốt quá trình tham gia. Hoặc bạn có thể mua sắm, trang bị những thiết bị hỗ trợ bằng kim cương mà bạn sở hữu. Tích lũy thêm các kỹ năng bắn súng, di chuyển, ẩn nấp một cách điệu nghệ nhất.

Hệ thống vũ khí trang bị tân tiến

Một trong những điểm góp mặt tạo nên thành công cho Free fire là hệ thống vũ khí đa dạng, tối tân. Bạn sẽ bắt gặp từ những mẫu đơn giản, quen thuộc như M4A1, AKM, M16A4, Scar-Light,… Cho đến những khẩu súng ngắm bá đạo như AWM, Kar98k,… Và để chiến thắng và hạ gục đối thủ cần phải chỉnh độ nhạy ff chính xác thì tỷ lệ thắng mới sẽ cao hơn.

Ngoài vũ khí chiến đấu, người chơi cũng có thể trang bị những vật dụng phòng thủ, bảo vệ nhân vật. Từ balo, mũ bảo vệ cho đến những bộ áo giáp và tài nguyên hữu ích. Tất cả đều được xây dựng, phát triển khoa học để người chơi lựa chọn. Các phương tiện hỗ trợ di chuyển sẽ giúp bạn đi lại một cách nhanh chóng nhất. 

Hệ thống nhân vật

Khi mới bắt đầu tham gia, Adam và Eve là nhân vật mặc định bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn các nhân vật khác bao gồm Kapella, Steffie, Jota, Norota…Các nhân vật này sẽ thuộc 3 phe phái đối đầu trực tiếp với nhau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình ngoại hình và những tính năng nổi bật riêng biệt.

– Future Horizon: hay có tên gọi khác là phe Chính phủ. Đơn vị tập hợp những người nắm giữ quyền lực tối cao  nhất. Họ là những người luôn tạo kích động, mâu thuẫn giữa hai phe còn lại.

– Liberation: phe phái theo chế độ độc tài. Với mục đích duy nhất là loại bỏ các kẻ yếu để trực tiếp nắm quyền trên toàn thế giới.

– Cybernetica: nơi tập hợp những người có bộ óc thông minh với lực lượng hacker tài năng. Mục đích tạo ra sự nghi kỵ và e dè lẫn nhau của hai phe phái trên thông qua những câu chuyện họ tạo dựng.

Cách chỉnh độ nhạy ff ob44

Trong quá trình tham gia, nếu bạn gặp một số trường hợp như giật lag sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu. Việc ngắm bắn chuẩn xác để hạ gục đối thủ trong phát súng duy nhất là yếu tố quyết định. Vì vậy, để giảm thiểu vấn đề trên bạn có thể thực hiện chỉnh độ nhạy ff thông qua các cách sau:

Bước 1: Khởi động Free Fire và đợi màn hình tải mặc định xuất hiện.

Bước 2: Chọn  biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Khi giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn chọn “độ nhạy” ở bên trái màn hình. Và lựa chọn kéo gạt các thanh để điều khiển các tùy chỉnh thông số. Bên dưới mình sẽ chỉ ra các thông số cài từng máy để bạn học thập.

Bước 4: Sau khi xong rồi và bạn trải nghiệm đảm bảo sẽ thấy khác hẳn cho với những gì ban đầu đã có.

– Thực hiện cú headshot chính xác: bạn nên điều chỉnh tâm và mục tiêu tốt hơn trước khi bắt đầu chiến đấu. Thêm vào đó là vũ khí bạn lựa chọn cũng là yếu tố góp phần thực hiện cú Headshot chính xác hơn. Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo là súng trường bắn tỉa AWM hoặc Kar98K. Bên cạnh đó thì giảm thanh cũng là phụ kiện cần thiết mà bạn cần trang bị. Nó sẽ giúp bạn thực hiện bắn mà không bị kẻ địch phát hiện vị trí ẩn nấp.

Chỉnh độ nhạy ff samsung

Áp dụng cho tất cả những dòng máy thuộc hãng này:

 • Nhìn xung quanh: 95
 • Red Dot sight: 93
 • Ống ngắm 2x: 89
 • Ống ngắm 4x: 96
 • Ống ngắm AWM: 50
 • Nhìn: 50

Chỉnh độ nhạy ff cho oppochỉnh độ nhạy ff cho oppo samsung

 • Nhìn xung quanh: 97
 • Red Dot sight: 90
 • Ống ngắm 2x: 88
 • Ống ngắm 4x: 95
 • Ống ngắm AWM ( súng ngắm ): 80
 • Nhìn: 50

Thông số này áp dụng với tất cả dòng máy android khác như xiaomi, realme, huawei, vivo, nokia,…

Chỉnh độ nhạy ff cho iphone

Với các dòng máy iphone đời càng cao thì đa số chỉ cần để im là có thể bắn ngon rồi. Tuy nhiên đối với các máy cũ đời sâu như 6, 6s plus, 7,…thì cần phải căn chỉnh lại.Chỉnh độ nhạy ff cho iphone

 • Nhìn xung quanh: 80
 • Red Dot sight: 75
 • Ống ngắm 2x: 74
 • Ống ngắm 4x: 62
 • Ống ngắm AWM ( súng ngắm ): 50
 • Nhìn: 65.

App hack chỉnh độ nhạy ff

Để giúp các bạn chỉnh dễ hơn thì bạn sẽ tiến hành cài app sau là họ sẽ chỉnh chính xác nhất cho bạn.

1. Đầu tiên tiến hành tải app chỉnh độ nhạy ff mới nhất về máy

2. Sau khi cài đặt thì tiến hành mở app ra và sau đó thực hiện làm theo hướng dẫn.

3. Cuối cùng tiến hành chơi và bắn hạ gục kẻ địch thôi.

Cuối cùng

Với những cách chỉnh độ nhạy ff ob44 trên hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện những cú ngắm bắn chuẩn xác nhất. Dễ dàng tiêu diệt kẻ thù để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcCập nhật ff advance ob45 – FF-advance.ff.garena.com ob45 download apk server
Bài tiếp theoDanh sách những shop nhận kc miễn phí bằng id 2024 uy tín

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây