Xin chào tất cả mọi người, ở đây có bạn nào chưa biết đăng nhập garena không nhỉ? Có lẽ ở đây còn khá nhiều những người chưa biết điều đó đâu. Vì một nguyên nhân nào đó mà bạn cần phải đăng nhập nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Đây là một vấn đề khá cơ bản mà nhiều người đang gặp phải. Nếu vậy hãy để chúng tôi tìm hiểu và chỉ ra cho các bạn việc này nhé.

Tài khoản garena là gì?

Đây là loại tài khoản giúp bạn để có thể đăng nhập vào và chơi một số các game hiện tại mà nhà phát hành này đang có. Trong đó sẽ bao gồm có đó là liên quân mobile, free fire, liên minh huyền thoại, fifa online 4,…Hiện tại chỉ cần duy nhất một tài khoản đó là bạn có thể chơi được rồi.

Hơn hết nữa trong quá trình muốn nạp thẻ vào game thì sẽ cần đăng nhập vào trang chủ chính thức của game. Hay các vấn đề liên quan đến hỗ trợ garena cũng sẽ phải đăng nhập tài khoản vào đó. Trước tiên mình khuyên mọi người không nên login tài khoản ở những địa chỉ không phải của nhà phát hành. Rất dễ dẫn đến tình trạng mất acc vào tay các người xấu. Còn bây giờ sẽ là quá trình thực hiện login nhé.

Cách đăng nhập garena

Bước 1: Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại đều được hết nhé. Truy cập vào trong địa chỉ https://account.garena.com và tiến hành.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản garena mà bạn đã tạo trước đó. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu và bấm “đăng nhập ngay”.đăng nhập garena

Bước 3: Sau khi thông tin hợp lệ và thành công sẽ được chuyển đến màn hình mới. Lúc này bạn có nhu cầu gì thì có thể làm theo. Ví dụ như nạp thẻ garena, thẻ game, các vấn đề về tài khoản,…

Hướng dẫn đăng nhập garena liên quân free fire

B1: Đầu tiên truy cập vào trong game mà bạn đang muốn đăng nhập. Ở đó hiện ra phương thức để bạn chọn, lúc này sẽ chọn “tài khoản garena”.

B2: Nhập tài khoản mật khẩu và đăng nhập vào. Thông tin sau khi kiểm tra được thấy là hợp lệ bạn sẽ được đưa vào trong game.

B3: Trải nghiệm game bạn mong muốn. Áp dụng cho tất cả những dòng game khác nữa cũng được hết.

Cách đăng nhập garena bằng facebook

Trong trường hợp bạn quên tài khoản garena, mà tài khoản này đã liên kết với facebook. Hoặc là tài khoản game của bạn liên kết với nền tảng facebook trước đó mới có thể thực hiện được.

  1. Đầu tiên thực hiện mở game mà bạn đang muốn đăng nhập ra. Trong mục đăng nhập chọn “đăng nhập bằng facebook”. Hoặc đối với ai muốn đăng nhập garena trên web có thể vào trang napthe.vn, bấm vào game muốn nạp và chọn biểu tượng facebook.đăng nhập garena liên quân
  2. Cấp quyền cho tài khoản facebook của bạn và chọn “tiếp tục”.đăng nhập garena bằng facebook
  3. Chờ đợi hệ thống xử lý thông tin. Khi đã đăng nhập thành công rồi thì làm theo những gì bạn muốn là xong rồi. Quá đơn giản có phải không nào? Theo mình nghĩ thì ai cũng sẽ làm được thôi.

Kết thúc lại

Quá trình đăng nhập garena đã có hết ở bên trên rồi. Mọi người có thể tham khảo và làm theo. Còn chỗ nào mà chưa hiểu có thể hỏi lại mình để mình giải đáp các thắc mắc đó.

Bài trướcNhững tên FF hay cho nam và nữ cực bá đạo
Bài tiếp theoĐịa chỉ shop acc ff 0đ 2022 uy tín nên biết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây