Xin chào mọi người ở đây ai khi chơi các tựa game như garena free fire thường gặp một số vấn đề cơ bản hay lỗi gì đó không. Vậy bạn có bao giờ hỏi khi gặp các tình trạng này thì làm như thế nào nhỉ? Và dĩ nhiên cần phải liên hệ với địa chỉ trung tâm hỗ trợ garena tại địa chỉ hotro.ff.garena rồi. Đây là nơi sẽ giúp mọi người giải quyết tất cả những vấn đề liên quan chỉ trong thời gian sớm nhất. Vậy trước khi liên hệ thì sẽ cần phải đọc hiểu rõ các thông tin đó mới được.

Trung tâm hỗ trợ garena là gì?

Như mình đã đề cập thì đây là địa chỉ chính thức của nhà phát hành để giải đáp các thông tin liên quan đến các dòng game như free fire, liên quân, liên minh huyền thoại,…Tất cả các dòng game thuộc nhà phát hành này thì đều được giải đáp luôn.

Khi tiến hành hỏi hotrogarena có phải mất tiền hay phí không? Mình xin được nói luôn tất cả các vấn đề gửi đi đều sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào cả nhé. Hoàn toàn miễn phí tất cả nên bạn có thể yên tâm. Nếu ở đâu thu phí thì bạn hãy tránh xa vì đây không phải là địa chỉ hợp lệ mà nhà phát hành đưa ra.

Địa chỉ hotro.ff.garena giải có mức quan trọng như nào?

Tất cả những người chơi đang chơi dòng game free fire sẽ vô cùng quan tam đến điều này mỗi khi chơi game. Đó là khi có gì đó liên quan đến game cứ vào hotro.ff.garena là những điều đó sẽ được giải quyết sớm nhất. Không chỉ dừng lại ở đây tất cả các dòng game khác cũng sẽ có hết các thông tin liên quan luôn.

Trung tâm hotro.garena.vn giải quyết các vấn đề gì?

Dưới đây sẽ là những vấn đề được giải quyết:

  1. Hỗ trợ tài khoản: ở chuyên mục này các chủ đề liên quan đến việc mất tài khoản, bảo vệ tài khoản, số điện thoại, mật khẩu, email, đăng nhập, họ tên CMND, liên kết facebook, góp ý, tố cáo lừa đảo. Bạn đang nằm trong trường hợp nào thì có thể chọn vào mục này.hỗ trợ garena
  2. Hỗ trợ nạp thẻ: chuyên hỗ trợ các vấn đề như là điểm mua thẻ garena, hướng dẫn nạp thẻ, lỗi nạp thẻ, tiếp nhận thông tin tố cáo nạp thẻ.
  3. Vip member: thông tin về membership, chương trình membership của từng game .
  4. Hỗ trợ game: các vấn đề của từng game thì bấm vào đây.

Cách gửi thông tin đến trung tâm hỗ trợ garena

Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ hotro.garena.vn. Như mình đã nói ở bên trên thì đây là trang chính thức và duy nhất của nhà phát hành. Nếu như có vấn đề cứ vào đây.hotro.garena.vn

Bước 2: Khi truy cập vào đây xong thì hệ thống sẽ hiện ra các mục vấn đề mà mọi người đang quân tâm. Đang muốn được giải quyết vấn đề nào thì chọn vào đó.

Bước 3: Tiến hành gửi mục cần xử lý cho bộ phận hotro garena vn để họ giải quyết. Ngay sau khi vấn đề đã được xử lý bạn sẽ nhận được câu trả lời thông qua email hoặc là số điện thoại. Tùy từng chủ đề mà sẽ đến lâu hay chậm. Bạn cần phải kiên trì chờ đợi.

Những câu hỏi thường gặp mà trung tâm hỗ trợ garena – hotro.ff.garena hay nhận được

Hỏi: thời gian xử lý những câu hỏi mà game thủ đưa ra là bao lâu?

Trả lời: tùy từng lúc hay vấn đề nó nặng hay nhẹ sẽ có thời gian trả lời nhanh hay chậm. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại dịch bệnh đang khá căng nên có thể trả lời chậm hơn một chút.

Hỏi: nếu muốn nhanh hơn thì sao?

Trước kia nhanh hơn thì sẽ gọi tổng đài nhưng do dịch bệnh nên tổng đài garena chỉ tiếp nhận các vấn đề liên quan đến nạp thẻ thôi. Còn các vấn đề khác vẫn phải liên hệ qua trang web.

Tổng kết lại

Truy cập ngay trung tâm hotro.garena.vn để đưa ra những góp ý hoặc là những vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé. Cần tư vấn các vấn đề gì khác hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé.

Bài trướcGarena free fire đóng cửa vào ngày nào? có thật không?
Bài tiếp theoTOP 5 game bài được yêu thích nhất tại Club Evolution W88

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây