Thời gian gần đây tình trạng mất tài khoản khá là nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này. Tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là việc lấy lại nick free fire bằng id này đây. Ai cũng muốn được lấy lại để có thể tiếp tục chơi được game. Muốn là một chuyện nhưng có thể lấy lại được không lại là chuyện khác. Hãy cùng với admin tìm hiểu luôn thông tin sau để hiểu rõ hơn nhé.

ID free fire là gì?lấy lại nick free fire bằng id

ID hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là UID nhân vật. Điều này khác hoàn toàn với tên đăng nhập nhé bạn. Ngay sau khi đã đăng ký tài khoản thành công sẽ được cung cấp 1 ID. Khi dùng ID này bạn có thể tham gia nhận quà hay tiến hành nạp thẻ. Việc để lộ UID cũng không quá lo lắng vì có cái đó họ cũng không thể làm được gì. Ngoại trừ trường hợp bị lộ tài khoản và mật khẩu mới lo lắng nhé.

Nguyên nhân bị mất nick free fire

Như đã đề cập bên trên thì có rất nhiều những nguyên nhân. Mình xin được trình bày những nguyên nhân cơ bản mà các bạn đang muốn lấy lại nick ff bằng id dễ mắc phải nhất

  • Đầu tiên không thể kể đến đó chính là đưa tài khoản cho người khác hay để lộ thông tin ra bên ngoài rồi bị họ đổi mất. Đây là điều cơ bản, do bạn tin tưởng họ rồi cho mượn. Khi thấy tài khoản của bạn ngon họ nổi lòng tham và chiếm đoạt.
  • Do tin tưởng vào các địa chỉ trên mạng. Rất có thể khi tham gia vào shop nhận kim cương miễn phí hay vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền không uy tín. Khi vào đó bạn không để ý đến lời họ, khi yêu cầu đăng nhập tài khoản cũng làm theo. Rồi hậu quả như thế nào chắc mọi người biết rồi phải không. Đó chính là việc mất tài khoản hối hận không kịp đâu nhé.

Đó là những điều mà mình thấy các bạn thường xuyên mắc phải. Bạn nào chưa mất phải chú ý điều này tránh bị giống như những người cũ nhé.

Cách lấy lại nick free fire bằng id

Điều kiện để lấy được đó là tài khoản free fire của bạn đã liên kết với facebook, vk hoặc gmail. Cần phải đáp ứng điều này thì chúng tôi mới có thể chỉ cho bạn cách lấy lại được. Còn ai chưa liên kết vẫn có thể lấy được nhưng tỷ lệ sẽ thấp hơn.lấy lại nick free fire bằng id

Thực hiện gọi lên tổng đài của garena đó là 19001282. Đây là số tổng đài chính thức, bạn sẽ nêu ra tình trạng bị mất. Nhân viên sẽ hỏi một số thông tin xem đúng không? Nếu như đúng thì sẽ được cung cấp lại tài khoản lẫn mật khẩu.

Vậy là

Vấn đền lấy lại nick free fire bằng id khi bị mất đã được chúng tôi nói rất rõ ở bên trên rồi. Hy vọng các điều đó sẽ giúp ích nhiều cho bạn và chúc bạn sớm lấy được lại tài khoản nhé.

Bài trướcGiới thiệu về tâm điểm nhân vật maxim trong free fire
Bài tiếp theoĐịa chỉ shop tặng kim cương miễn phí ff cho game thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây