Nhận quà ff bằng id là một trong những điều mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong khoảng thời gian vừa qua. Với một số anh em game thủ thì để có được những món đồ ngon sẽ phải tốn rất nhiều tiền. Đâu là ý nghĩ chung của rất nhiều người. Tuy nhiên đó đã lỗi thời bởi ffgarenafreefire.com đánh tan những suy nghĩ đó rồi. Việc của bạn cần phải làm bây giờ đơn giản không phải mất tiền mà vẫn có vật phẩm chất lượng. Hẳn là bạn sẽ rất thắc mắc làm như nào đúng không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết nhận ra sao nhé anh em.

Những người được nhận quà ff bằng ID

Tuy là miễn phí nhưng không phải ai cũng nằm trong danh sách tham gia. Chương trình này khá là tốn kém kinh tế nên đã hạn chế một số những đối tượng không nằm trong danh sách này. Bạn sẽ cần phải tìm xem mình có nằm trong các điều kiện mà hệ thống đưa ra không mới được.nhận quà ff bằng ID

  • Là thành viên game thủ đang tham gia dòng game free fire đình đám này. Chỉ có game thủ của game mới nhận được. Ngoài ra nếu như đang chơi các game khác sang đây mà nhận quà thì cũng sẽ không được chúng tôi giải quyết gì đâu.
  • Tài khoản game của bạn hiện tại phải dưới 9999 kim cương. Những người sở hữu lượng kim cương lớn đa số toàn là những người có tiền rồi. Và dĩ nhiên những người giàu thì chúng tôi cũng sẽ không để họ tham gia nhận quà ff bằng id miễn phí được. Họ có thể mua mọi thứ thì tại sao lại tranh dành những điều này với người kém điều kiện được chứ nhể?
  • Mỗi tài khoản sẽ được giám sát và nhận duy nhất 1 lần trong vòng 1 tuần. Khi phát hiện tình trạng cố ý gian lận thì sẽ ngay lập tức đình chỉ band vĩnh viễn ID lần sau không cho phép nhận nữa.

Những quà có trong sự kiện nhận quà ff bằng ID có những gì?

Ở đây sẽ có nhiều bạn đang thắc mắc điều này lắm này. Tuy nhiên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận những skin, trang phục, chú PET sịn hay kim cương,…Nói chung những vật phẩm có trong game là gì thì ở sự kiện bọn mình đưa ra đều có hết. Vì thế cứ yên tâm trải nghiệm nhé.

Tham gia nhận quà ff bằng id

Khi đã hiểu những điều trên rồi thì rất nóng lòng tham gia rồi đúng không anh em. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chi từng quá trình nhận như thế nào để bạn có thể biết được.

Trước tiên vì là lấy thông qua ID nên bạn cần phải đăng nhập vào trong game copy ID ở mục nhân vật đã. Đây là bước quan trọng bởi chỉ cần sai ID rất dễ phần quà đó thành của người khác.

Tiếp đến mọi người cùng làm theo mình kéo xuống dưới điền một số thông tin ở mục comment như tên và email. Ở mục nội dung sẽ điền ID kèm theo món đồ muốn có. Ví dụ đang muốn nhận AK rồng xanh miễn phí thì điền nội dung như thế.nhận quà ff bằng ID miễn phí

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành thanh lọc và kiểm tra. Xem là tài khoản của bạn có đạt đủ yêu cầu không cũng như là một số tiêu chí khác và thực hiện trao cho bạn những gì mà bạn đang mong muốn. Khi nhận xong có thể sử dụng theo mục đích của bạn.

Những thắc mắc khi nhận quà ff bằng id 2022 cần biết

Hỏi: Sau bao lâu thì tôi nhận được?

Trả lời: thường thì sau khi bạn cung cấp thông tin chúng tôi rà sát chỉ từ 2 đến 3 ngày bạn sẽ được quy đổi ra số kim cương và sẽ nạp vào tài khoản cho bạn. Trong trường hợp quá thời gian nhưng chưa nhận được thì có thể quay lại bài viết này xem đã làm đúng các bước chưa nhé.

Hỏi: Tôi có thể nhận được cho bạn bè người thân không?

Dĩ nhiên rồi, với mỗi ID nhân vật thì 1 tuần được tham gia 1 lần nên bạn có thể dùng ID bất kỳ của người nào cũng được hết. Vậy nên những người xung quanh bạn bận không tham gia được có thể thực hiện hộ họ cũng được.

Đó là những thông tin về việc nhận quà ff bằng ID mà chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn nhận được nhiều thứ mới mẻ qua đó chơi game ngon hơn nữa.

Bài trướcĐịa chỉ shop tặng kim cương miễn phí ff cho game thủ
Bài tiếp theoFree Fire Space tiếng Việt và cách sử dụng nhận quà

161 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây