Mỗi nhân vật trong Free Fire đều sở hữu những khả năng vượt trội. Nhưng có khả năng theo dấu kẻ thù thi không phải nhân vật nào cũng có đươc. Đây là một lợi thế vô cùng lớn và có giúp ích rất nhiều trong chiến đấu. Cùng điểm lại những nhân vật có khả năng theo dõi kẻ thù trong free fire này nhé.

Top các nhân vật có khả năng theo dõi kẻ thù free fire

Chúng mình đã tìm hiểu và chọn lọc ra được những nhân vật sau đây. Mọi người có thể tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Shirou

Đây là nhân vật vừa được Free Fire phát hành gần đây. Có thể thấy được đó là Shirou sở hữu kỹ năng Damage Delivered, với tất cả những kẻ thù tấn công anh ta có thể theo dõi lại họ trong vòng 8 giây. Và nếu anh ấy muốn tiêu diệt họ thì khả năng bắn theo dõi kẻ thù bắn Shirou trong 8 giây và trang bị xuyên giáp 100% cho anh ấy ở lần bắn tiếp theo.

Với năng lực của nhân vật này, bạn dễ dàng dùng shotgun bắn một phát trúng địch bởi họ đã được theo dõi ngay từ đầu. Shirou thực sự là nhân vật Free Fire được tặng tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại.nhân vật có khả năng theo dõi kẻ thù trong Free Fire

Thông tin thêm cho anh em thì đây cũng chính là một trong những kỹ năng thụ động. Nên nếu muốn mạnh mẽ thì anh em nên kết hợp nó với skill của Chrono và tạo ra combo.

Moco

Trong bộ sưu tập hơn 30 nhân vật của Free Fire thì có lẽ Moco là một trong những nhân vật lâu đời nhất. Cô ấy có thể dễ dàng quan sát và theo dõi kẻ thù trong vòng 5 giây nhờ vào đôi mắt của mình, kẻ địch nếu đã vào tầm ngắm của cô ấy thì khó mà trốn thoát được.
Tuy nhiên kỹ năng này lại không được đánh giá cao vì nó có phần thụ động nên nếu có thể bạn hãy để dành phần năng lực chủ động cho những nhân vật khác.

Muốn sở hữu nhân vật này bạn cần phải bỏ ra 8000 để mua cô ấy từ cửa hàng của Free Fire.

Thú cưng Drekinhân vật có khả năng theo dõi kẻ thù trong Free Fire

Đây cũng là loại thú cưng mới xuất hiện trong game này. Nó có thể cung cấp cho người chơi khả năng đánh dấu kẻ thù đang dùng Medkit với khoản cách đó là 10m. Chúng ta sẽ không bàn luận thêm vì mọi người có thể thấy thì đây là kỹ năng khó tin chưa từng thấy trước đây trong game.

Clu

Nhờ vào khả năng Tracing Steps mà Clu có thể biết được vị trí của kẻ địch xung quanh mình trong vòng bán kính 50m, nếu chúng không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi sổm thì chỉ cần 7 giây thôi là cô ấy sẽ biết được. Kỹ năng này sẽ kéo dài trong vòng 50 giây là hết tác dụng. Một khi đã biết được vị trí của kẻ địch thì những người cùng team với cô ấy cũng sẽ biết được.
Vì có thể quan sát và do thám trước được vị trí của kẻ địch trong vòng bán kính khá rộng nên có thể kịp thời phát hiện, tránh được các mối nguy hiểm. Hỗ trợ đồng đội rất tốt trong việc di chuyển, lập kế hoạch và luôn ở thế chủ động trong chiến đấu.
Vì đây là một năng lực chủ động nên việc sử dụng các khả năng khác như: kỹ năng OP, Chrono hoặc K sẽ bị hạn chế hoặc gần như là không sử dụng được.

Cuối cùng

Như vậy là thông tin về các nhân vật có khả năng theo dõi kẻ thù trong free fire đã có hết ở trên. Những thông tin mang tính chất tham khảo này hy vọng sẽ là bài học bổ ích để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Bài trướcNhận vật phẩm Free Fire miễn phí
Bài tiếp theoTìm hiểu cách nạp thẻ Free Fire và mua vật phẩm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây