Hello anh em nhé, hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho các bạn shop tặng kc ff miễn phí. Ở đây có ạnh em nào đang mong muốn không nào, dĩ nhiên là ai khi tham gia game cũng sẽ mong muốn nhận được những thứ hoàn toàn không cần tiền. Vậy thế nên ngày hôm nay bọn mình quyết định trao cho bạn ngay. Ở đây có anh em nào đang quan tâm có thể đón đọc nhé. Biết đâu người may mắn tiếp theo sẽ lại là các bạn thì sao nào.

Những ai được shop tặng kc ff miễn phí

Dưới đây sẽ là danh sách những bạn đủ điều kiện để có thể tham gia chương trình nhận kim cương từ các shop đó. Đây là những điều kiện cần phải có bạn nhé.shop tặng kc ff miễn phí

  1. Là game thủ của game free fire. Điều này là đương nhiên rồi, nếu như bạn là game thủ của những dòng game khác như liên quân, hay fifa đều sẽ không được. Vì kim cương là dòng tiền tệ chính mà game hiện có. Ngoài ra mỗi game sẽ có đơn vị tiền tệ khác nhau.
  2. Tài khoản của bạn phải không có món đồ gì cả. Chúng tôi nghĩ những người nghèo mới đủ điều kiện nhận. Còn những người họ giàu sẵn thì sẽ không cần phải nhận các thứ này nữa. Những bạn giàu thì cũng không nên tham gia nhé. Bạn giàu rồi thì dành cơ hội cho những bạn khác.
  3. Chấp nhận và làm đủ theo yêu cầu đến từ bên mình. Trong quá trình tặng thì bọn mình yêu cầu phải làm một số điều. Việc của các bạn là phải làm theo những gì mà chúng tôi đưa ra. Bọn mình đảm bảo chỉ cần làm theo những thứ đó là bạn đã sở hữu những thứ mà mọi người cần rồi.

Shop tặng kc ff miễn phí yêu cầu gì?

Bước đầu tiên: shop chúng tôi tiến hành trao tặng các phần quà là kim cương thông qua id nhân vật. Vì thế các bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi ID nhân vật. Về điều này thì số UID phải chính xác. Chỉ cần sai số nhỏ thôi cũng ra tài khoản của người khác rồi bạn ạ.

Bước tiếp theo: khi đã có ID rồi thì bạn cần phải làm gì biết không. Trả lời một số câu hỏi mà hệ thống đưa ra tại https://docs.google.com/forms/d/130k8kNwMjXMhNsCpfAfThrGIhynFGkVyo62Zn-elysc/ nhé.shop tặng kc ff miễn phí

Bước cuối cùng: sau khi bạn đã trả lời xong thì chúng tôi sẽ xem xét tài khoản của bạn. Nếu như đủ điều kiện cũng như có ít đồ thì sẽ được trao tặng kc ff miễn phí. Sau khi nhận xong thì có thể mua những món đồ mà bạn yêu thích. Nhớ là chi tiêu sao cho hợp lý không nên quá phung phí đâu bạn nhé.

Lưu ý

Vì số lượng người nhận nhiều mà chúng tôi không quá nhiều tiền nên mỗi tài khoản chỉ được tham gia nhận 1 lần / tuần thôi. Nếu lần này mà bạn nhận rồi thì vui lòng đợi tuần sau rồi quay lại nhận bạn nhé. Lần này sự kiện mà shop tặng kc ff miễn phí diễn ra lâu nên mọi người có thể yên tâm là ai cũng sẽ có quà nhé. Hy vọng chương trình này sẽ giúp nhiều bạn có thêm đồ ngon để chơi game hơn.

Bài trướcNhững tên FF hay cho nam và nữ cực bá đạo
Bài tiếp theoĐịa chỉ shop acc ff 0đ 2022 uy tín nên biết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây