Bạn đang sở hữu trong tay khá nhiều những mã code liên quan đến game free fire nhưng chưa biết phải nhập ở đây. Trên mạng đầy dẫy những lọc lừa và bạn không biết cách nhập code free fire phải làm như thế nào. Và đâu mới thực sự là trang nhập code ff uy tín và an toàn. Vấn đề này mình thấy khá nhiều bạn bị gạt nhiều nên bài viết này mình xin được trình bày cụ thể và chi tiết rõ hơn về nó nhé. Ai không còn muốn làm con rối cho bọn lừa đảo trên mạng thì xem ngay ở đây.

Cách nhập code free fire

Hiện tại theo như mình tìm hiểu được thì hiện nay bạn có thể sử dụng 2 cách để có thể tiến hành nhập mà không lo bị mất mã đó.

Nhập tại trang nhập code ff mới nhất

Trước hết sẽ là phương thức nhập ngay trực tiếp trên trang nhập của nhà phát hành. Các bước sẽ lần lượt như thế này đây:

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ đó chính là https://reward.ff.garena.com/vn để bắt đầu thực hiện. Khi vào bên trong này xong thì tiến hành đăng nhập tài khoản. Ở đây có thể thực hiện đăng nhập qua google, facbeook, vk, twitter, apple, huawei. Nếu như đang dùng tài khoản khách thì hãy tiến hành liên kết nó với một mạng xã hội nào đó để dễ dàng hơn.

trang nhập code ff
trang nhập code ff

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong rồi thì nhập mã code đó vào. Ở đây cần phải nhập chính xác và mã đó cần phải còn hạn trong thời gian đang sử dụng nữa nhé.

Bước 3: Sau khi nhập chính xác sẽ có thông báo thành công. Và phần đồ có trong code đó được chuyển về tài khoản game của bạn ngay hoặc một lúc nữa là có rồi.

Khi thành công có thể lập tức trải nghiệm game và những gì đang có ngay thôi.

Cách nhập code free fire ngay trong game

Ngoài việc thực hiện online trên trang web. Còn một phương án khác đó là nhập ngay trong game cũng được.

  1. Thực hiện mở game trên thiết bị mà bạn đang chơi đó. Khi vào đây xong thì bấm vào biểu tượng lịch giống như dưới ảnh.Cách nhập code free fire
  2. Tiếp theo đó chọn vào thông báo -> kéo xuống màn hình bên trái -> nhập giftcode tại đây -> tới luôn. Hệ thống sẽ đưa và di chuyển bạn tới đó ngay.Cách nhập code free fire
  3. Thực hiện nhập mã đang có trong tay của bạn vào rồi đồ tương ứng sẽ được thêm vào trong tài khoản.

Tổng quan lại

Như vậy là với những điều mà admin nó ra bên trên đã đủ giúp bạn biết cách nhập code free fire rồi phải không nào. Hãy quan sát thật kỹ và vào trang nhập code ff mới nhất mà bọn mình đã nêu ra. Không nên làm theo những hướng dẫn nơi khác nhập ở các trang không có sự tin cậy.

Bài trướcNhận kc miễn phí garena
Bài tiếp theoHướng dẫn rút kim cương miễn phí không cần tiền bằng id

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây