Chúng tôi thật sự vô cùng vui mừng khi thông báo cho anh em xuất hiện sự xuất hiện của 1 chương trình hấp dẫn mà nhà phát hành garena tạo ra đó chính là vòng quay bts garena. Đây là điều mà mọi người đang mong đợi đang diễn ra tại trang chủ bts.ff.garena.vn này đây. Có thể thấy đó là sức hút nó cực lớn nên mới được nhiều anh em tham gia đến như vậy. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ về các thông tin xuay quanh nó xem sao nhé anh em.

Sự ra mắt của vòng quay BTS garena

Nếu bạn chưa cập nhật thông tin thì chúng tôi sẽ giúp các bạn update ngay thông tin này. Đó chính là việc free fire x bts hợp tác toàn cầu đã chính thức được công bố. Điều này có nghĩa là BTS sẽ đại diện cho BTS. Còn các bạn đã biết rồi đó binh đoàn “army” vô cùng đông đảo nó sẽ làm tăng lượng người chơi game nhiều hơn cũng như game sẽ trở nên nổi tiếng hơn. Nhiều đơn vị muốn hợp tác cùng nhóm nhạc này nhưng không được. Ấy vậy mà free fire lại làm nó một cách dễ dàng. Có thể thấy chính là đến nhờ sự uy tín hiện tại.

Vì điều này mà nhà phát hành đã tung ra các chương trình sự kiện. Trong đó lần này cực kỳ chơi lớn với rất nhiều những món quà bổ ích và ngon lành. Nếu như muốn tham gia ngay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Việc cần phải làm chỉ là làm theo những gì bọn mình bảo là xong thôi.

Tham gia sự kiện vòng quay BTS garena – Free fire x bts nhận quà miễn phí

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính các game thủ sẽ phải vào trong địa chỉ trang web đó là https://bts.ff.garena.vn/gacha nhé. Đây là trang web đang diễn ra các sự kiện vòng quay và đổi quà.
  2. Sau khi vào trong đây rồi thì các game thủ tiến hành đăng nhập tài khoản game free fire của bạn. Các hình thức hỗ trợ đăng nhập sẽ gồm có đó là facebook, gmail, VK. Trước kia liên kết tài khoản ff vào đây bằng gì thì giờ đăng nhập như thế nhé các bạn.vòng quay bts garena
  3. Tiếp sau đó bạn sẽ nhận được một mã code. Chia sẻ mã này cho bạn bè để họ có thể nhập mã code đó. Nếu bạn bè của bạn nhập thành công thì bạn sẽ nhận được một món quà. Còn người bạn kia nhập mã của bạn sẽ nhận được một vòng quay. Trong vòng quay đó quay ra thẻ vàng, bạc, đồng. Như vậy là xong rồi sẽ có nhiều món quà chất lượng dành cho bạn.bts.ff.garena.vn

Một số điều cần biết khi tham gia vòng quay bts garena

– Chú ý 1: Mỗi người chơi sẽ được nhập tối đa 5 lần nhập từ các mã của bạn bè.

– Chú ý2 : Các thẻ vàng, bạc, đồng sẽ dùng nó để đổi ra các phần quà trong mục “đổi quà” như trang phục chị đẹp, gấu bông free fire, free fire x bts giftbox.

– Chú ý 3: Phần quà bạn nhận được khi người khác nhập mã code của bạn có thể được đó là hộp quà FREE FIRE X BTS GIFT BOX hoặc gấu bông trợ thủ Free Fire siêu dễ thương cùng những món quà khác.

Có thể thấy những quà mà vòng quay bts garena mang lại cực kỳ lớn phải không nào. À mà mình nhắc thêm là trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều trang lừa đảo. Chúng tôi muốn cảnh báo cho bạn một số điện chỉ như vongquaybts.ga hay vongquaybts.com tất cả đều lừa nhé. Khi bạn nhập tài khoản vào đó sẽ mất tiền mà không được gì. Vậy nên cần phải cẩn thận vấn đề này hơn nữa. Hy vọng thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn có nhiều món đồ ngon để chơi game hơn nữa. Trong quá trình tham gia có gì không hiểu có thể trình bày ngay với bọn mình để được giải đáp ngay lập tức nhé.

Bài trướcSự kiện tết ff 2022 ( tet.ff.garena.vn ) rất nhiều quà tốt
Bài tiếp theoNhững điều cần biết trước khi chơi Free Fire

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây