Game Free Fire là game bắn súng sinh tồn có lượt chơi nằm trong top những game “ hot” trên thế giới. Với sự nâng cấp với công nghệ game hiện đại cũng như hàng loạt tính năng mới mà khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự hào hứng và phấn khích. Không những thế , Garena luôn có những sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ, gần đây nhất là sự kiện “vòng quay free fire miễn phí“. Để có thể sở hữu những vật phẩm “khủng “ bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để không bỏ lỡ sự kiện này nhé.

Giới thiệu về vòng quay Free Fire miễn phí

Với tinh thần của một sự kiện hoàn toàn miễn phí, đem đến những phần quà hấp dẫn mà cách thức chơi khá dễ dàng. Đặc biệt chú ý đến “tâm lý“ của game thủ, khi không phải ai cũng có điều kiện để nạp tiền vào game mà Garena luôn tổ chức những sự kiện với sức hút lớn. Ngay bây giờ, bạn có thể tham gia “ vòng quay free fire miễn phí 2021 “ để tìm kiếm sự may mắn cho tài khoản game với những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn với giá trị đáng kinh ngạc.

Có thể thấy đây chính là cơ hội “ đáng giá ngàn vàng“ đối với những tín đồ chơi game để tạo một diện mạo mới cho tài khoản game của chính bạn. Sự kiện này được tổ chức duy nhất tại trang địa chỉ website của Garena. Bạn không phải chi trả bất cứ một khoản tiền nào để chơi sự kiện đó. Với sự phát triển và hoàn thiện không ngừng mà sự kiện này đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Cách thức tham gia vòng quay Free Fire miễn phí

Để nâng cao cơ hội sở hữu những vật phẩm tuyệt vời mà sự kiện vòng quay free fire miễn phí mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm đến những địa chỉ tổ chức và có vòng quay và chọn cho mình vòng quay phù hợp với nhu cầu của mình. Trong đó kể đến một số shop như as mobile, rika,…để tham gia.vòng quay Free Fire miễn phí
  • Bước 2: Sau khi truy cập thì thì tiến hành đăng nhập tài khoản. Lưu ý tài khoản phải là tài khoản trên trang web mà bạn đăng ký để tham gia vòng quay. Nó khác hoàn toàn với tài khoản đăng nhập trong game. Khi đến mỗi vòng quay đó, bạn cần điền thông tin về  ID người chơi rồi tiến hành quay. Thông thường một số chỗ sẽ được miễn phí. Tuy nhiên có những nơi sẽ mất tiền khoảng 10k/1 lượt quay.
  • Bước 3: Bấm nút quay tại đó, trúng vào phần quà nào sẽ nhận tương ứng về phần đồ tương tự.

Tiêu chí tham gia vòng quay Free Fire miễn phí

Khi bạn đăng nhập vào game, tài khoản của bạn sẽ được cấp một mẫu ID chính chủ. ID này được sử dụng làm công cụ nhận dạng và admin của game sẽ thông qua ID này để ghi nhớ lượt quay và phần quà mà bạn nhận được.

Để tham gia vòng quay Free Fire miễn phí đúng cách, bạn nhớ lưu ý một số thể lệ sau:

– Số lượt chơi: Lượt quay của mỗi ID nhân vật mỗi ngày chỉ được quay tối đa một lần. Nếu như hôm nay quay rồi thì ngày mai mới được quay tiếp tục.

– Cú pháp lượt quay đúng: Lượt chơi dùng ID để quay vòng quay Free Fire miễn phí sẽ được tính là hợp lệ khi nhập đúng. Sau khi quay bạn sẽ nhận được phần quà tương ứng của lượt quay đó.

– Tính năng quay hộ: Vòng quay Free Fire còn hỗ trợ tính năng quay hộ. Nếu bạn hay bạn bè của bạn quá bận để có thể tham gia trò chơi đúng giờ. Chúng ta có thể sử dụng ID để quay hộ. Phần quà của vòng quay sẽ được gửi chính xác đến tài khoản ID dùng để tham gia lượt quay, nghĩa là bạn dùng ID nào để quay, thì ID đó sẽ nhận được quà.

– Thời gian nhận quà: Phần quà từ trò chơi sẽ được chuyển về tài khoản trong thời gian 3 ngày. Cách để check xem bạn đã nhận được quà hay chưa nhanh nhất, đó là kiểm tra số lượng kim cương sở hữu trong tài khoản.

– Nghiêm cấm gian lận: Trong quá trình tham gia sự kiện, nếu như nhà phát hành phát hiện có gian lận sẽ lập tức hủy giải thưởng và ID sẽ bị nghiêm cấm, không được trao thưởng ở vòng quay này.

– Những người đạt top tuần cao sẽ được tặng thêm kim cương.

Những vật phẩm nhận được từ vòng quay Free Fire miễn phí 2021

Khi tham gia vòng quay của game, sau khi quay trúng phần quà nào thì bạn sẽ nhận được vật phẩm tương ứng. Vì vậy, khi chơi game bạn có thể sử dụng ngay và luôn những vật phẩm này mà không cần trả phí. Một số vật phẩm mà bạn có cơ hội rinh về để “bổ sung chất lượng“ cho tài khoản game là:vòng quay Free Fire miễn phí

  • Trang phục nhân vật
  • Kim cương
  • Gói vật phẩm
  • Scar siêu phẩm
  • Trợ thủ

Tóm lại

Sức hấp dẫn không thể chối từ từ sự kiện vòng quay free fire miễn phí thật sự khiến các game thủ đứng ngồi không yên. Những phần quà thật sự rất giá trị mà những người chơi luôn muốn sở hữu . Garena luôn tổ chức những sự kiện khác nhau trong game free fire nhằm tăng cảm hứng chơi game cho bạn. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện tuyệt vời này.

11 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây