Điều mà thời gian qua được nhiều anh em game thủ chơi game này quan tâm đó chính là vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền. Liệu có thật sự tồn tại điều này hay là có những gì ẩn sau khác. Có nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này. Nên do thế bài viết này chúng tôi xin được trình bày chi tiết để tất cả cùng biết và hiểu rõ hơn về nó bạn nhé. Ai đang quan tâm vấn đề này xin mời theo dõi cùng với mình ngay.

Vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền là gì?

Nếu như đang chơi game free fire thì không còn xa lạ gì đối với vòng quay này cả. Bởi ở đó tất cả anh em game thủ sẽ tham gia vào trong này. Tiến hành sử dụng số kim cương cho một lượt quay tương ứng. Khi quay trúng ô quà nào thì nhận về luôn món quà đó. Trong đó sẽ có rất nhiều món đồ chất lượng không phải nơi nào cũng có được. Chính do vậy nên tham gia là hợp lý.Vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền

Giá mỗi lượt quay sẽ khoảng 60 kim cương, quay 10 lần một sẽ được tặng thêm 1 lượt quay nữa. Và các phần quà này sẽ thay đổi theo từng khoảng thời gian mà không cố định. Nếu như bỏ tiền mua những món 10000 kim cương thì không đủ. Nếu như may mắn chỉ với vài lượt quay đã nhận được nó rồi.

Những vật phẩm có trong vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền

Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những thứ như:

 1. Gói cá mập trắng
 2. Hộp ma thuật
 3. Mảnh hộp ma thuật
 4. Vẫy tay
 5. Baby Shark
 6. Gói cao bồi
 7. Giày đầu lâu
 8. Scar cá mập đen
 9. Quần đầu lâu
 10. Áo đầu lâu
 11. Quý bà cõi chết
 12. Gói hoa khôi cứu hỏa
 13. Gói nam vương cứu hỏa
 14. Gói kẻ sống sót ( nam, nữ )
 15. Gói bóng chày ( nam, nữ ).

Chỉ với 60 kim cương cho một lượt quay mà sở hữu những thứ kia phải nói là quá lời rồi đúng không. Mình cũng tham gia và nhận thấy thật sự garena ra mắt gói này quá ổn rồi.

Vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền có thật không?

Một số bạn thấy quảng cáo trên mạng thông tin liên quan đến vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền ff và hỏi mình liệu đâu có phải thật. Mình xin được trả lời như sau. Bạn đã nghe thầy huấn nói chưa ” không làm mà đòi có ăn à”. Trong xã hội này không ai là cho không ai điều gì cả. Những của rẻ chắc chắc là những của ôi mà không hề ngon. Cũng như không đến lượt bạn đâu.

Vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền ff
Vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền ff

Mình đã thử tham gia thì chúng bảo yêu cầu cần phải có tài khoản cũng như mật khẩu đăng nhập mới được nhận vật phẩm free fire miễn phí. Nếu như không có thứ này không được? Tại sao lại như thế, trong khi chúng ta hoàn toàn có thể dùng ID để quay mà. Điều mà họ cần là lấy tài khoản của tất cả các bạn. Và bán cho các shop khác.

Kết luận

Nếu như nơi nào có vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập chỉ cần có ID thì mới có thể tin được. Còn ngoài ra nếu như yêu cầu phải đăng nhập hay nạp tiền vào thì mình khuyên bạn nên tránh xa không nên dây dưa vào. Mất tiền rồi chả thu lại được gì cả đâu nhé. Hãy tỉnh táo để không bị đưa vào những cạm bẫy.

12 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây