Xin chào mọi người hôm nay chúng tôi quay trở lại rồi đây. Ở đây có người chơi Free Fire nào muốn thay đổi ảnh đại diện thật nổi bật, ấn tượng và có dấu ấn cá nhân riêng nhưng lại không biết làm như thế nào. Chính do những điều này mà ffgarenafreefire.com sẽ chỉ cho các bạn cách đổi ảnh đại diện trong free fire. Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây là bạn hoàn toàn có thể thay đổi avatar tùy thích để tài khoản cá nhân trở nên hấp dẫn. Cũng như là thu hút người khác từ cái nhìn đầu tiên.

Hướng dẫn thay đổi avatar Free Fire dễ dàng

Để bạn bè đồng đội có thể dễ dàng phân biệt, nhận biết được tài khoản game của mình thì chúng ta nên thay avatar Free Fire Ngầu. Đó có thể là ảnh selflie hoặc các hình ảnh mà bạn thích. Bạn hoàn toàn có thể thay ảnh đại diện Garena trên điện thoại hoặc máy tính.

Cách thay đổi ảnh đại diện trên Free Fire

Bước 1: Truy cập vào Garena Free Fire trên thiết bị di động sau đó đăng nhập vào tài khoản game của mình: điền đầy đủ email và mật khẩu.

đổi ảnh đại diện trong Free Fire
Cách đổi ảnh đại diện trong Free Fire

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, phía trên cùng của màn hình có hình ảnh đại diện tài khoản bạn hãy nhấp vào ảnh đại diện đó.

Bước 3: Các mục hiện ra bạn ấn vào đổi ảnh đại diện để thay avatar tài khoản Garena của mình.

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh có sẵn trong thư viện của Garena cung cấp để cài đặt làm ảnh đại diện. Nếu không thích bạn vẫn có thể thay bằng những bức ảnh mà mình đã chuẩn bị sẵn. Ấn vào mục Tải lên rồi chọn vào Tải và chỉnh sửa ảnh.Cách thay đổi ảnh đại diện trên Free Fire

Bước 5: Tìm vị trí bức ảnh bạn muốn đặt làm avt trên điện thoại hoặc máy tính rồi ấn Open để tải ảnh đó lên Garena.

Bước 6: Hãy căn chỉnh lại kích thước bức ảnh cho phù hợp đẹp mắt trước khi ấn Lưu. Đợi hộp thoại tải ảnh thành công là bạn đã thay xong ảnh đại diện mới cho tài khoản Free Fire của mình.

Thoát ra rồi vào lại Game là bạn sẽ thấy ảnh đại diện của mình đã được thay đổi.

Cách đổi ảnh đại diện trong free fire trên facebook

  1. Truy cập vào game trên thiết bị di động sau đó đăng nhập vào tài khoản game của mình. Ấn chọn đăng nhập bằng Facebook.
  2. Sau đó ấn vào mục chọn Mở và Tiếp tục với tư cách. Lưu ý là bạn đã phải mở Garena Free Fire trước trên facebook.
  3. Ấn chọn mở khi Facebook muốn đăng nhập vào Free Fire. Đăng nhập vào tài khoản xong bạn chọn lại phần tên đăng nhập để tiến hành thay ảnh đại diện cho tài khoản.
  4. Lựa chọn chụp ảnh hoặc chọn ảnh đã có sẵn trong điện thoại của bạn. Tìm tới vị trí ảnh mà bạn muốn thay rồi ấn Xong.
  5. Hãy căn chỉnh lại kích thước bức ảnh cho phù hợp đẹp mắt trước khi ấn Đồng ý.
  6. Cuối cùng sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước là bạn đã thay avt cho tài khoản Garena của mình thành công.

Lưu ý

Nếu lựa chọn thay ảnh đại diện Free Fire bằng Facebook thì bắt buộc tài khoản game của bạn đã phải kiên kết với tài khoản Facebook.

Sử dụng 2 cách trên bạn không chỉ thay được ảnh đại diện cho Free Fire mà còn có thể thay cả ảnh đại diện cho những game khác nữa. Tuy nhiên chỉ áp dụng với những game:

  • Chơi qua Garena.
  • Đăng nhập vào game bằng tài khoản Garena.
  • Game có yêu cầu kết nối với Garena.

Không khó để thay đổi ảnh đại diện trên Free Fire cho tài khoản của mình. Bạn có thể thay bất cứ ảnh nào, lúc nào tùy thích. Qua bức ảnh thể hiện cá tính, tính cách con người của mình và sẽ để lại ấn tượng đối với mọi người.

Bài trướcNhận vật phẩm Free Fire miễn phí
Bài tiếp theoTìm hiểu cách nạp thẻ Free Fire và mua vật phẩm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây