Ngày hôm nay chúng tôi xin chào tất cả anh em game thủ của chúng ta. Vật là mỗi lần game có thông tin mới là nhiều người lại tìm đến các phiên bản thử nghiệm. Và rất nhiên là điêu tuyệt vời nhất khi được trải nghiệm các phiên bản mới trước những người chơi khác rồi. Và hôm nay trang web ff-advance.ff.garena.com ob45 đã đăng tải bản mới nhất của ff thử nghiệm rồi. Và mọi người có thể dễ dàng cài phiên bản phù hợp nhất cho bản thân. Bây giờ trước khi tải ff advance server hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin liên quan trước khi đến với chủ đề chính.

FF thử nghiệm là gì? có liên quan tới ff advence sever

Và trước khi ra mắt phiên bản chính thì nhà phát hành đã đưa ra các phiên bản thử nghiệm để một số người chơi trải nghiệm. Qua đó xem còn những thiếu xót gì sau đó bổ sung rồi mới đưa ra bản chính thức được.

Ví dụ chúng ta có thể dễ hiểu như thế này. Sắp tới công ty garena  có kế hoạch cho ra mắt phiên bản ff ob45. Thì trước khi tung ra bản cập nhật họ sẽ đăng tải bản test lên sever. Người chơi lúc này có thể cài về và chơi. Trong quá trình tham gia nếu có vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để giải quyết cụ thể.FF-advance.ff.garena.com download

Theo như những gì mình được biết thì rất nhiều bạn luôn muốn là người biết đầu tiên. Tuy nhiên lại chưa biết làm sao để cài đặt. Điều này hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ nói rõ các vấn đề này cho anh em biết. Ai đang cần thực sự có thể tham khảo và tiến hành chơi thôi.

ff advance sever này có tên đầy đủ của free fire advance sever. Là địa chỉ lưu trữ các phiên bản thử nghiệm trước khi ra mắt phiên bản chính. Truy cập và cài phiên bản đó người chơi sẽ được trải nghiệm sớm hơn những người khác. Đó cũng là điều mà nhiều người đang cần và muốn trải nghiệm nó.

Cách tải ff advance sever ob45 trong web ff-advance.ff.garena.com download apk

Để mà nói cho mọi người hiểu thì quá trình này diễn ra khá đơn giản chứ không khó gì. Chỉ cần làm lần lượt theo những bước dưới đây mà chúng tôi nói với mọi người bên dưới là sẽ cài được dễ dàng thôi.

Bước 1: Từ điện thoại tiến hành truy cập vào link tải tại https://ff-advance.ff.garena.com/download ob45 apk để bắt đầu quá trình thực hiện của mình. Tuy nhiên trong một số thời điểm có thể bị quá tải nên nếu bạn không truy cập được thì có thể chờ và thực hiện lại. Hoặc cài qua app dự phòng ở phía dưới. Cài vào app ở dưới sau đó đăng ký tài khoản bình thường rồi vào cài bản mới nhất thôi. Đây là bản trung gian chứa bản ff advance nhé anh em nên bắt buộc cài mới được.

Bước 2: Sau khi vào đó xong tiến hành đăng nhập tài khoản facebook của bạn. Cần phải đăng nhập thì mới tải được.Tải free fire thử nghiệm (test)

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ đề nghị bạn điền một số thông tin. Điều mà bạn cần làm sau đó chính là hoàn thiện những thông tin mà hệ thống đưa ra. Điều cần điền chính xác là email cũng như số điện thoại.

Bước 4: Khi điền xong thông tin rồi sẽ được chuyển tới file. Bấm vào download để thực hiện tải ff thử nghiệm đó về điện thoại.

Bước 5: Khi đã tải xong thì mở ra tiến hành đăng nhập tài khoản là có thể chơi được luôn rồi. Rất dễ dàng có phải không nào. Đăng nhập chính tài khoản mà bạn đã dùng để chơi game trước kia đó để chơi ngay

Lưu ý ai cũng phải cần biết

Hiện nay có nhiều trang mạo danh là trang có bản thử nghiệm. Nhưng theo như tìm hiểu thì chỉ có duy nhất một địa chỉ hỗ trợ cài đặt bản thử nghiệm đó là ff-advance.ff.garena.com download ob45 server thôi nhé. Và chỉ có phiên bản dành cho máy android. Ngoài ra nếu là máy thuộc hệ điều hành ios thì không cài được. Chúc tất cả ae có những trải nghiệm tuyệt vời. Cần gì hay muốn giải đáp các thắc mắc khác liên hệ cho mình ngay để hiểu rõ hơn.

Bài trướcBảng màu ff phát sáng chữ nghiêng đậm mới nhất 2024
Bài tiếp theoCác chỉnh độ nhạy ff ob44 samsung oppo vivo iphone

16 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây