Mỗi lần game có thông tin mới là nhiều người lại tìm đến các phiên bản thử nghiệm. Tất nhiên là điêu tuyệt vời nhất khi được trải nghiệm các phiên bản mới trước những người chơi khác rồi. Và hôm nay với ff-advance.ff.garena.com download thì mọi người có thể dễ dàng cài phiên bản phù hợp nhất cho bản thân. Bây giờ trước khi tải free fire thử nghiệm (test) hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin liên quan trước khi đến với chủ đề chính.

Free fire thử nghiệm là gì?

Trước khi ra mắt phiên bản chính thì nhà phát hành đã đưa ra các phiên bản thử nghiệm để một số người chơi trải nghiệm. Qua đó xem còn những thiếu xót gì sau đó bổ sung rồi mới đưa ra bản chính thức được.

Ví dụ chúng ta có thể dễ hiểu như thế này. Sắp tới garena có kế hoạch cho ra mắt phiên bản ob31 ob32 ob33. Thì trước khi tung ra bản cập nhật họ sẽ đăng tải bản test lên sever. Người chơi lúc này có thể cài về và chơi. Trong quá trình tham gia nếu có vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để giải quyết cụ thể.FF-advance.ff.garena.com download

Theo như những gì mình được biết thì rất nhiều bạn luôn muốn là người biết đầu tiên. Tuy nhiên lại chưa biết làm sao để cài đặt. Điều này hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ nói rõ các vấn đề này cho anh em biết. Ai đang cần thực sự có thể tham khảo và tiến hành chơi thôi.

Cách tải free fire thử nghiệm (test) trên ff-advance.ff.garena.com apk

Quá trình này diễn ra khá đơn giản chứ không khó gì. Chỉ cần làm lần lượt theo những bước mà chúng tôi nói với mọi người bên dưới là xong.

Bước 1: Từ điện thoại tiến hành truy cập vào link tải tại ff-advance.ff.garena.com download để bắt đầu quá trình thực hiện của mình.

Bước 2: Sau khi vào đó xong tiến hành đăng nhập tài khoản facebook của bạn. Cần phải đăng nhập thì mới tải được.Tải free fire thử nghiệm (test)

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ đề nghị bạn điền một số thông tin. Điều mà bạn cần làm sau đó chính là hoàn thiện những thông tin mà hệ thống đưa ra. Điều cần điền chính xác là email cũng như số điện thoại.

Bước 4: Khi điền xong thông tin rồi sẽ được chuyển tới file. Bấm vào download để thực hiện tải ff thử nghiệm đó về điện thoại.

Bước 5: Khi đã tải xong thì mở ra tiến hành đăng nhập tài khoản là có thể chơi được luôn rồi. Rất dễ dàng có phải không nào.

Điều cần biết

Chỉ có duy nhất một địa chỉ hỗ trợ cài đặt bản thử nghiệm đó là ff-advance.ff.garena.com download thôi nhé. Và chỉ có phiên bản dành cho máy android. Ngoài ra nếu là máy thuộc hệ điều hành ios thì không cài được. Chúc tất cả ae có những trải nghiệm tuyệt vời.

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây