Dù có là cao thủ bắn súng đi chăng nữa thì vào trong Free Fire với những trận đấu cực kỳ căng thẳng bạn sẽ không tránh khỏi những lần bị thương, mất máu. Việc hồi phục máu ngay lập tức cực kỳ quan trọng và cần thiết mới đảm bảo cho bạn có đủ thể lực sức mạnh tiếp tục chiến đấu. Cẩn tắc vô áy náy, anh em cùng tham khảo cách hồi máu cho nhân vật trong free fire sau đây nhé. Hãy để túi cho mình một vài mẹo hồi máu sau đây để sử dụng khi cần thiết nhé.

Các cách hồi máu cho nhân vật trong free fire

Trong suốt quá trình tham gia trận đấu, có rất nhiều các yếu tố nguy cơ rủi ro đến với bạn như là: bị người khác tấn công, tai nạn khi di chuyển, bị ngã, trúng độc,… khiến cho bạn bị thương, mất máu. Nạp máu là phương thức giúp bạn lấy lại thể trạng hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên việc này đòi hỏi tính cấp thiết rất cao và yêu cầu phải nhanh chóng. Nên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách hồi phục máu vừa nhanh mà lại vừa hiệu quả nhất.

Túi cứu thương

Với kích thước lớn và màu xanh đặc trưng bao gồm nhiều vật phẩm y tế bên trong như: máu, bông, băng gạc,… đây là vật phẩm cứu thương phổ biến nhất trong Free Fire.hồi máu cho nhân vật trong Free Fire

Khi tìm thấy bạn hãy nhấn trực tiếp vào nó để thu thập hoặc nhấn vào biểu tượng phía bên trái màn hình. Nên tích từ 3-4 túi để đảm bảo sử dụng trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Túi cứu thương để dùng trong các trường hợp bị thương, mất máu hoặc có thể dùng bất cứ lúc nào nếu cảm thấy cơ thể yếu đi.

Mỗi một lần sử dụng mọi người sẽ phải chờ mất 3 giây để cơ thể phục hồi sức khỏe thế nên là hãy kết hợp quan sát và ẩn nấp nếu không muốn bị hạ trong khi nạp máu.

Nấm

Mọi người không nhầm đâu ạ, nấm cũng sẽ giúp bạn hồi máu nhân vật free fire khá là hiệu quả và nó được trồng rải rác rất nhiều trên bản đồ. Vì nó chứa một điểm EP nhất định hay là điểm năng lượng mà sau này sẽ được chuyển thành HP, mỗi EP tương ứng với 1 HP.

Hiện tại trên bản đồ Free Fire có 4 loại nấm với 4 màu khác nhau – chúng sẽ cung cấp cho người chơi 50/75/100/200 EP tương ứng. Thú cưng phát hiện ra loại nấm này nhanh nhất đó chính là Shiba, nó có thể kích hoạt túi cứu thương đạt mức tối đa để sử dụng và làm giảm được 12% thời gian kích hoạt của nấm.

Các nhân vật đặc biệt

Chính là những nhân vật có khả năng sở hữu khả năng hồi phục máu trong Free Fire, đó là Alok, Jota và A124. Xếp theo thứ tự thì Alok là người khôi phục máu tốt nhất vì có thể khôi phục HP cho toàn đội, tiếp theo là Jota và A124 vì họ chỉ có thể khôi phục cho bản thân mà thôi.

Súng điệncách hồi máu cho nhân vật trong Free Fire

Đây là một khẩu súng lục ngoài khả năng gây sát thương cho kẻ thù còn có thể chữa lành vết thương cho đồng đội. Đây là một vật phẩm rất hữu dụng, hổ trợ tối đa khả năng phục hồi ngoài chiến đấu cho mọi người.

Tóm lại

Có rất nhiều yếu tố khác nhau góp phần làm nên chiến thắng của bạn trong Garene Free Fire, nhưng việc đảm máu luôn đầy trong suốt trận chiến là tiền đề quan trọng để có một thể lực tốt tham gia chiến đấu. Và với cách hồi máu cho nhân vật trong free fire mà mình đã chia sẻ bên trên. Đó sẽ là một bài học bổ ích để giúp mọi người dễ dàng thực hiện hơn.

Bài trướcNhận vật phẩm Free Fire miễn phí
Bài tiếp theoTìm hiểu cách nạp thẻ Free Fire và mua vật phẩm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây