Giới thiệu cho tất cả các bạn được biết đến một sự kiện được nhiều anh em game thủ quan tâm thời gian gần đây. Nếu như chưa biết thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết. Như vậy là một năm nữa lại đến đem theo bao nhiêu ưu phiền suy nghĩ. Nhân dịp lần này thì tet.ff.garena.vn lại được mở trở lại. Đây cũng sẽ là nơi giúp bạn nhận được các phần quà hấp dẫn tại sự kiện tết ff 2022. Nghe thôi là bạn có vẻ đã quá hứng thú rồi phải không nào. Tìm hiểu ngay những thông tin này sau đây thôi bạn nhé.

Giới thiệu về địa chỉ tet.ff.garena.vn

Trước hết chúng tôi có thể khẳng định đây chính là trang web chính hãng mà nhà phát hành garena đưa ra. Một địa chỉ chính thức trang chủ của game nên khi bạn tham gia những sự kiện tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nó mang lại.

Mỗi dịp tết đến xuân về họ sẽ tung ra các chương trình sự kiện nhân dịp này. Với những phần quà hấp dẫn thì bạn sẽ được rinh nó về tài khoản. Không phân biệt bạn là ai chỉ cần là game thủ free fire đều sẽ được tham gia sự kiện lần này. Và chúng tôi sẽ hé lộ cho anh em biết về lịch trình các sự kiện diễn ra bao gồm có đó là gì nhé. Theo dõi ngay với chúng tôi để biết xem nào.

Sự kiện tết ff 2022 gồm có những gì

Chúng tôi đã đi tìm hiểu và thấy có những gì đang diễn ra dưới đây bao gồm đó là. Bạn có thể xem và biết trực tiếp tại tet.ff.garena.vn/lich-su-kien đó. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ nêu cụ thể hơn.tet.ff.garena.vn

  • Tạo avatar đó tết: trong những ngày từ 19/01 đến ngày 6/2 khi bạn tạo những avatar trên đây và chia sẻ sẽ nhận ngay về mình 10 mảnh lập phương. Đây là một mảnh vô cùng quan trọng để chết tạo ra các đồ.
  • Đăng nhập tích lũy nhận quà:

– Từ ngày 21/1 đến ngày 25/1 khi bạn đăng nhập đủ sẽ nhận được đao băng tâm với mảnh lập phương.

– Ngày 1/2 tức là mùng 1 tết khi đăng nhập sẽ nhận được 40 mảnh lập phương.

– Đăng nhập đủ ngày từ 31/1 đến ngày 7/2 sẽ nhận được xe vĩnh viễn. Đây là sản phẩm độc quyền và không hề mở bán đâu nhé.

  • Đua top hạ gục khi chơi cùng những người khác trong đây và đạt top 5 sẽ nhận được gì bạn biết không. Đó chính là skin cánh cụt dân quẩy vĩnh viễn. Đó là vĩnh viễn chứ không phải tạm thời.
  • Quà chơi thiết kế bản đồ: khi chơi ở chế độ này sẽ rinh ngay được xe thính băng tâm. Nó giúp các bạn có trang bị mới vô cùng đẹp mắt và hứng thú.
  • Chọt Pet: Tham gia đấu cúp cùng với đó là thu nhập những huy hiệu để qua đó đổi trang phục thần bo vĩnh viễn luôn.Sự kiện tết ff 2022
  • Qua chơi với bạn: Tham gia chơi với bạn để cùng nhau lấy cho mình những vật phẩm thú vị nhất.
  • Nhận được nhân vật mà không cần mất tiền. Tham gia các nhiệm vụ đó bạn sẽ được đổi một trong những nhân vật tự chọn được vĩnh viễn.
  • Thời gian từ ngày 3/2 đến 6/2 khi chơi chế độ sinh tồn đảo sa mạc đủ số phút sẽ nhận ván băng tâm.

Đó là những lịch sự kiện tết ff 2022 mà bạn đều biết rồi phải không. Còn sau đây sẽ nói cho các bạn biết thế nào để tham gia nhé.

Tham gia sự kiện tết ff 2022 tại trang web chính tet.ff.garena.vn

– Từ điện thoại hoặc thiết bị có kết nối internet truy cập vào trong trang có địa chỉ https://tet.ff.garena.vn/ và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào đó. Bạn có thể đăng nhập thông qua facebook, gmail hoặc vk cũng được hết.Sự kiện tết ff

– Tiếp theo sau khi đăng nhập xong rồi các bạn sẽ chọn vào đó là mục lịch sự kiện. Ở đó sẽ có các sự kiện đang diễn ra. Muốn tham gia vào đâu thì chọn vào đó.

– Làm theo yêu cầu và nhận những món quà từ họ.

Như vậy là chúng tôi đã nói rõ chi tiết về các món quà trong sự kiện tết ff 2022 này rồi. Chúc các bạn sẽ rinh được nhiều quà cùng những giây phút chơi game thật là vui vẻ nhất nhé.

Bài tiếp theoTham gia sự kiện vòng quay bts garena tại bts.ff.garena.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây