Đã chơi game free fire ai cũng muốn có trong tay khẩu ak rồng xanh đúng không nào. Từ trước đến này theo như những gì mình tìm hiểu được thì đây là khẩu súng mạnh mẽ và được nhiều người yêu mến nhất. Chính do điều đó mà nhiều người muốn được nhận ak rồng xanh miễn phí. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có thể nhận được chưa? Nếu như chưa thì cũng đừng lo lắng vì đã có chúng tôi giúp đỡ bạn đây rồi. Xem ngay để biết làm sao có thể sở hữu em nó dễ dàng nhé.

AK rồng xanh có gì đặc sắc?

Nói về đặc sắc thì không phải bàn cãi rồi. Skin này là một trong những skin có đồ họa và hình ảnh đẹp nhất. Càng nâng cấp lên level cao thì hiệu ứng tỏa ra sẽ đẹp hơn so với cũ. Và hiện tại có 7 level từ 1 đến 7. Bạn nào nâng cấp lên cấp độ 7 thì mới thấy được nét tinh túy của nó là như thế nào.nhận AK rồng xanh miễn phí

Vì nó đẹp như vậy nên việc mua nó rất tốn kém, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền mới có thể mua được. Điều này là không khả thi với những ai đang trong điều kiện khó khăn rồi. Hơn hết nữa việc nó hiếm nên là không thường xuyên bán ra nhiều. Mặc dù đã ra mắt rất lâu rồi nhưng nó vẫn có sức hút vô cùng là lớn luôn.

Cách nhận ak rồng xanh miễn phí

Hiện tại có rất nhiều phương thức để bạn có thể nhận. Và chúng tôi sẽ nêu ra tất cả những điều đó bạn có thể tham khảo rồi làm theo là được.

Nhận ak rồng xanh miễn phí từ garenacách nhận AK rồng xanh miễn phí

Như mọi người đã biết rõ thì garena chính là nhà phát hành của game này vậy nên khi nhận ở đây sẽ uy tín. Đó chính là ưu điểm khi nhận ở đó. Còn nhược điểm mà nhiều người không thích đó là nhà phát hành này chỉ phát cho mọi người có thời hạn. Thường thì chỉ được trong vòng 3 đến 7 ngày rồi sẽ bị thu lại. Đây là điều game thủ không thích.

Code AK Rồng Xanh Không Giới Hạn

 • JEY547RJFKDH
 • PAKDLFHE6728
 • UTIWTDHSGAFS
 • KFLGHDTS73HD
 • KGYE8DFHCNSJ
 • OKSLDYTEH23S
 • PLQ6W7D8SHA
 • KLFMCDNCG61G
 • JFHL675JDHSN
 • OLAPS87HD63Q

Chỉ cần vào trong trang nhập code ff và nhập mã trên là sở hữu khẩu đó rồi. Bạn cần phải nhanh tay vì mỗi ngày mình chỉ update các mã trên thôi. Nếu nay chưa nhận được thì mai quay lại nhận nhé. Đây đều la các mã code vĩnh viễn nên yên tâm sử dụng nhé.

Shop nhận AK rồng xanh miễn phí bằng idCode AK Rồng Xanh Không Giới Hạn

Hiện tại thì bạn có thể tham khảo những shop nhận kc miễn phí ff. Ở đó họ sẽ cung cấp cho bạn số kim cương tương ứng để mua được. Lưu ý một điều chính là nếu như họ yêu cầu cung cấp tài khoản thì tuyệt đối không đưa. Chỉ nên đưa cho họ ID nhân vật thôi nhé.

Tóm tắt lại

Những thông tin chia sẻ trên là cách nhận ak rồng xanh miễn phí 2021. Hãy đọc và tham khảo những điều trên xem đâu là sự lựa chọn hợp lý cho bạn nhất. Chúc tất cả ai cũng được sở hữu cái này và chơi game tốt hơn nhé.

Bài trướcGiới thiệu về tâm điểm nhân vật maxim trong free fire
Bài tiếp theoĐịa chỉ shop tặng kim cương miễn phí ff cho game thủ

23 BÌNH LUẬN

 1. Mong Garena tặng cho tôi một cái acc VIP có tất cả các nhân vật và có AK rồng xanh scai cá mập và m1014 long tộc,mp mãng xà,xm8 loi thần và có 1999999999kim cương ạ ID 3143841099

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây