Gần đây hệ thống nhân vật của Free Fire xuất hiện thêm một cái tên mới là Maxim. Sự xuất hiện của người mới thì luôn gây tò mò phải không nào, nên là chúng ta hãy cùng tìm hiểu về anh chàng này trong bài viết dưới đây nhé. Ở dưới sẽ trình bày tâm điểm nhân vật maxim cho anh em cùng biết và hiểu rõ hơn về nó bạn nhé.

Tâm điểm nhân vật Maximtâm điểm nhân vật maxim

Maxim – chàng trai mới 17 tuổi là em trai của Misha và cũng là là bạn học của Caroline. Tính cách khá là hòa đồng, vui vẻ có sở thích vừa ăn vừa livestream và chưa từng từ chối đồ ăn bao giờ. Maxim luôn giành chiến thắng trong các cuộc thi ăn nhanh, đối thủ dù có to lớn thế nào cũng không thể hạ gục cậu ấy. Cũng chính điều này đã làm nên một năng khiếu đặc biệt đó là ăn nấm và sử dụng túi trị thương vô cùng nhanh chóng.

Kỹ năng của nhân vật Maxim

Hiện tại Maxim đã có mặt ở hầu hết các phiên bản của Free Fire. Tạo ấn tượng mạnh đối với mọi người bởi khả năng làm giảm thời gian ăn nấm thời gian dùng túi cứu thương tối đa lên tới 12%. Sau này khi đã được nâng cấp thì khả năng ấy lại được nâng lên thành 15%, một con số rất đáng ngưỡng mộ.

Khả năng của cậu ấy cũng bộc lộ theo từng cấp độ khác nhau, mọi người hãy tham khảo chi tiết các thông số dưới đây biết đâu sẽ giúp ích cho các bạn say này:tâm điểm nhân vật maxim

– Cấp 1: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 2%
– Cấp 2: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 4%
– Cấp 3: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 6%
– Cấp 4: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 8%
– Cấp 5: Mở khóa Áo Khoác Giao Hàng Siêu Tốc
– Cấp 6: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 10%
– Cấp 7: Mở khóa Nền Maxim
– Cấp 8: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 12%

Nâng cấp gần đây nhất: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 15%

Riêng bản cập nhật mới năng khiếu đặc biệt của Maxim tăng lên gấp 3 lần so với bình thường. Những người có kinh nghiệm sẽ thường kết hợp Maxim với Ford để dùng trong những vòng bo cuối vì lực sát thương rất mạnh mà chỉ có họ khi kết hợp cùng nhau mới có thể chưa lành được.

Cách sử dụng nhân vật Maxim

Nấm sẽ giúp hồi phục HP cho nhân vật Maxim, nên lựa chọn chó cưng Shiba Inu để phụ trách công việc tìm nấm. Tính cách ham ăn nên khả năng hồi máu của nhân vật này cũng nhanh hơn người bình thường.

Hiện tại nhân vật này đang được bầy bán trong các cửa hàng với mức giá 399 kim cương. Sau khoảng 2 tuần, bạn có thể dùng vàng để mở khóa nhân vật này trong game. Mức giá này cũng không quá đắt nếu không để chiến đấu thì bạn cũng có thể mua anh chàng với mục đích siêu tập các nhân vật Free Fire.

Cuối cùng

Bên trên là các thông tin tâm điểm nhân vật maxim. Đây được coi như một làn gió mới trong kho nhân vật của Free Fire, trẻ trung năng động vui vẻ lại khá vô tư là một nhân vật đáng để sưu tập.

Bài trướcNhận vật phẩm Free Fire miễn phí
Bài tiếp theoTìm hiểu cách nạp thẻ Free Fire và mua vật phẩm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây